MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI NHẬT 17X9M - 1T230111

  •  19 Tháng Giêng 2024 10:51 SA

  •  369 lượt xem

Kiến trúc BIG HOUSE sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 17x9m được chủ đầu tư rất tâm huyết và ưng ý. Chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu và chiêm ngưỡng những hình ảnh về mẫu nhà mái nhật cấp 4 mặt tiền 17m đẹp này nhé.

CÔNG TRÌNH: THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI NHẬT 145M2

Dự toán: 1 tỷ đồng

Diện tích: 17 X 9 m

Công năng: Phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ và 1 wc, kho

 

Phối cảnh 3D nhà cấp 4 mái nhật mặt tiền 17m:

Mẫu nhà mái nhật ngang 1 tầng 17x9m

 

Thiết kế nhà cấp 4 mái nhật mặt tiền 17m

 

Nhà cấp 4 mái nhật 4 phòng ngủ rộng 17m

 

Phối cảnh mặt sau nhà cấp 4 mái nhật ngang có 4 phòng ngủ

 

3d phối cảnh trên cao nhà cấp 4 mái nhật 17x9m

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu và cần biết thêm chi tiết về Mẫu nhà này thì xin vui lòng Liên hệ Hot line: 0983 470 922 hoặc Zalo: 0948 790 006 để được hỗ trợ, tư vấn sớm nhất nhé!

 

Thông tin về CTY THIẾT KẾ BIGHOUSE:

CHUYÊN THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ PHỐ, BÁN HỒ SƠ MẪU & GÓI HỒ SƠ TIẾT KIỆM

  Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ kiến trúc xây dựng BIGHOUSE được thành lập từ năm 2013 bởi KTS Nguyễn Trọng Trí và các cộng sự - Chúng tôi với đội ngũ trẻ nhiệt huyết và yêu nghề đã rất thành công tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng tại Hà Nội, đặc biệt chuyên sâu về mảng MẶT TIỀN NHÀ PHỐ, BÁN HỒ SƠ MẪU THIẾT KẾ HỒ SƠ TIẾT KIỆM để phát triển sự nghiệp lâu dài. sứ mệnh của chúng tôi gắn với tình yêu nghề và hạnh phúc khi được phục vụ đúng cái khách hàng cần.

  Trong quá trình xây dựng và phát triển, Chúng tôi đã trải qua không dưới hai lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đặt cược số phận Công ty để định hình thương hiệu và mở rộng khai thác thị trường MẶT TIỀN NHÀ PHỐ, BÁN HỒ SƠ MẪU.

  Hiện tại, chúng tôi tập trung vào những lĩnh vực chính như: Thiết kế Mặt tiền nhà phố, Gói Hồ sơ tiết kiệm, Xây nhà trọn gói. Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, chúng tôi là đối tác quan trọng của 50 đơn vị thi công trên khắp cả nước. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình tiêu biểu trải dọc đất nước

Qua những chia sẻ vừa rồi của Bighouse, hi vọng các bạn đã có thể biết được một số kinh nghiệm về xây dựng nhà, đồng thời có thêm được ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 cho công trình của mình từ Mẫu nhà cấp 4 mái nhật 17x9m này.

Xem thêm những mẫu cấp 4 đẹp khác từ đội ngũ KTS Bighouse TẠI ĐÂY >>>