MẪU NHÀ PHỐ 3 TẦNG MÁI THÁI TÂN CỔ MẶT TIỀN 5M - 3T230109

  •  23 Tháng Năm 2023 10:14 SA

  •  376 lượt xem

Cho chọn lựa thì các bạn muốn sống trong một ngôi nhà như thế nào? Theo tôi thì, sống trong một ngôi nhà nhỏ cũng được, to cũng được, vừa vừa cũng được. Nhưng miễn là phải có niềm vui, phải được tự do tự tại, thoải mái là chính mình, phải là nơi mà có những người thân yêu và là nơi mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng thì luôn muốn trở về để muộn phiền tan biến. Mỗi người có một cuộc sống, mỗi người một suy nghĩ và thẩm mỹ khác nhau, vì thế nên mới xuất hiện tràn ngập Những mẫu nhà cấp 4, mẫu nhà 2 tầng, mẫu nhà 3 tầng, hay mẫu nhà 4 tầng đẹp như hiện nay. Bởi cuộc sống ngày một hiện đại, nhu cầu làm đẹp càng ngày tăng cao, chứ không chỉ sống đủ như ngày xưa nữa. Vì vậy mỡi có Những đơn vị Thiết kế nhà đẹp như BIG HOUSE ra đời để đáp ứng nhu cầu của các gia chủ muốn có Các mẫu nhà đẹp.

Bạn đang cần tìm Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái tân cổ 5m cho mảnh đất có diện tích 60 m2, 70m2 hay 80m2 thì quý khách đã tìm đúng nơi. Chúng tôi còn có rất nhiều những Mẫu nhà 3 tầng đẹp khác có thể phù hợp với bạn cùng gia đình.

Thông tin về Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái 4 phòng ngủ:

CÔNG TRÌNH: THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG MÁI THÁI TÂN CỔ MT 5M

Dự toán: 1,6 tỷ đồng

Diện tích: 5 X 15 m

Công năng: 4 phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp ăn và 3 wc, 1 phòng thờ

 

Phối cảnh 3D nhà 3 tầng có gác lửng hiện đại rộng 9,2m:

Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái 5x15m

 

Thiết kế nhà 3 tầng tân cổ mặt tiền 5m

 

Phối cảnh 3d từ trên cao nhà 3 tầng mặt phố 5m

 

Nhà ống 3 tầng mái thái 5x15m

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu và cần biết thêm chi tiết về Mẫu nhà này thì xin vui lòng Liên hệ Hot line: 0983 470 922 hoặc Zalo: 0948 790 006 để được hỗ trợ, tư vấn sớm nhất nhé!

 

Thông tin về CTY THIẾT KẾ BIGHOUSE:

CHUYÊN THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ PHỐ, BÁN HỒ SƠ MẪU & GÓI HỒ SƠ TIẾT KIỆM

  Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ kiến trúc xây dựng BIGHOUSE được thành lập từ năm 2013 bởi KTS Nguyễn Trọng Trí và các cộng sự - Chúng tôi với đội ngũ trẻ nhiệt huyết và yêu nghề đã rất thành công tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng tại Hà Nội, đặc biệt chuyên sâu về mảng MẶT TIỀN NHÀ PHỐ, BÁN HỒ SƠ MẪU THIẾT KẾ HỒ SƠ TIẾT KIỆM để phát triển sự nghiệp lâu dài. sứ mệnh của chúng tôi gắn với tình yêu nghề và hạnh phúc khi được phục vụ đúng cái khách hàng cần.

  Trong quá trình xây dựng và phát triển, Chúng tôi đã trải qua không dưới hai lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đặt cược số phận Công ty để định hình thương hiệu và mở rộng khai thác thị trường MẶT TIỀN NHÀ PHỐ, BÁN HỒ SƠ MẪU.

  Hiện tại, chúng tôi tập trung vào những lĩnh vực chính như: Thiết kế Mặt tiền nhà phố, Gói Hồ sơ tiết kiệm, Xây nhà trọn gói. Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, chúng tôi là đối tác quan trọng của 50 đơn vị thi công trên khắp cả nước. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình tiêu biểu trải dọc đất nước

Qua những chia sẻ vừa rồi của Bighouse, hi vọng các bạn đã có thể biết được một số kinh nghiệm về xây dựng nhà, đồng thời có thêm được ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 cho công trình của mình từ Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái tân cổ 5m này.

Xem thêm những mẫu mặt tiền nhà 3 tầng đẹp khác từ đội ngũ KTS Bighouse TẠI ĐÂY >>>