MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG MẶT TIỀN 9M KẾT HỢP KINH DOANH - 2T231102

  •  27 Tháng Mười Một 2023 11:58 SA

  •  509 lượt xem

Kiến trúc BIG HOUSE sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 9m kết hợp kinh doanh được chủ đầu tư rất tâm huyết và ưng ý. Chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu và chiêm ngưỡng những hình ảnh về mẫu nhà hiện đại 2 tầng mặt tiền 9m đẹp này nhé.

CÔNG TRÌNH: THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG MÁI BẰNG 270M2

Dự toán: 1,6 tỷ đồng

Diện tích: 9 x 15 m

Công năng: Cửa hàng, bếp ăn, 4 phòng ngủ và 4 wc

 

Phối cảnh 3D nhà 2 tầng hiện đại mặt tiền 9m:

Mẫu nhà ống 2 tầng lô góc kết hợp kinh doanh

 

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại kinh doanh 135m2 sàn

 

Phối cảnh 3d từ trên cao nhà ống 2 tầng rộng 9m

 

Mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại 9x15m

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu và cần biết thêm chi tiết về Mẫu nhà này thì xin vui lòng Liên hệ Hot line: 0983 470 922 hoặc Zalo: 0948 790 006 để được hỗ trợ, tư vấn sớm nhất nhé!

 

Thông tin về CTY THIẾT KẾ BIGHOUSE:

CHUYÊN THIẾT KẾ MẶT TIỀN NHÀ PHỐ, BÁN HỒ SƠ MẪU & GÓI HỒ SƠ TIẾT KIỆM

  Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ kiến trúc xây dựng BIGHOUSE được thành lập từ năm 2013 bởi KTS Nguyễn Trọng Trí và các cộng sự - Chúng tôi với đội ngũ trẻ nhiệt huyết và yêu nghề đã rất thành công tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng tại Hà Nội, đặc biệt chuyên sâu về mảng MẶT TIỀN NHÀ PHỐ, BÁN HỒ SƠ MẪU THIẾT KẾ HỒ SƠ TIẾT KIỆM để phát triển sự nghiệp lâu dài. sứ mệnh của chúng tôi gắn với tình yêu nghề và hạnh phúc khi được phục vụ đúng cái khách hàng cần.

  Trong quá trình xây dựng và phát triển, Chúng tôi đã trải qua không dưới hai lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đặt cược số phận Công ty để định hình thương hiệu và mở rộng khai thác thị trường MẶT TIỀN NHÀ PHỐ, BÁN HỒ SƠ MẪU.

  Hiện tại, chúng tôi tập trung vào những lĩnh vực chính như: Thiết kế Mặt tiền nhà phố, Gói Hồ sơ tiết kiệm, Xây nhà trọn gói. Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, chúng tôi là đối tác quan trọng của 50 đơn vị thi công trên khắp cả nước. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình tiêu biểu trải dọc đất nước

Qua những chia sẻ vừa rồi của Bighouse, hi vọng các bạn đã có thể biết được một số kinh nghiệm về xây dựng nhà, đồng thời có thêm được ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 cho công trình của mình từ Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 9m kết hợp kinh doanh này.

Xem thêm những mẫu nhà phố 2 tầng đẹp khác từ đội ngũ KTS Bighouse TẠI ĐÂY >>>